TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ

VIỆT LONG

intro

Câu chuyện thương hiệu

Tập đoàn Đầu tư Việt Long thành lập vào ngày 01/03/2021. Mang ý nghĩa biểu tượng của con Rồng đất Việt cất cánh bay lên, khởi nguồn cho sự phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng. Trong suốt 3 năm qua, Việt Long đã tập trung nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm và đầu tư sản phẩm.

Sang đầu năm 2024, thị trường bất động sản đánh dấu bước tiến lớn của Tập đoàn Đầu tư Việt Long qua việc ra đời 03 thương hiệu Long Hưng, Long Phú, Long Khánh. Khẳng định sứ mệnh quan trọng là khai thác, quy hoạch và phát triển vùng đất mới dựa trên tiềm năng tăng trưởng.

Rồng còn là sự quyết tâm và nỗ lực lớn mạnh thể hiện qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyên nghiệp hóa đội ngũ quản lý và nhân viên. Việt Long luôn tâm niệm lấy uy tín, thương hiệu, đặt lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tiêu chí tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì sự phát triển của nhân viên.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp các sản phẩm Bất Động Sản toàn diện có sức mạnh to lớn trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và kinh tế vùng nói riêng. Bằng khát vọng, sự kiên định với mục tiêu, Việt Long tự tin là đơn vị uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược trọng điểm. Giúp đẩy mạnh tiến bộ xã hội, nâng cao chất lượng đời sống và giúp khách hàng tìm được kênh đầu tư an toàn, tính thanh quản tốt khi đồng hành cùng Việt Long.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long

03

03

Long Hưng, Long Phú, Long Khánh

03

Văn hóa doanh nghiệp

Gửi tình yêu vào đất, gửi niềm tin vào Việt Long

Tầm nhìn và định hướng chiến lược của Tập đoàn Đầu tư Việt Long trong giai đoạn 2025-2030 và tầm nhìn đến năm 2035 là tập trung đầu tư và phát triển các Khu nhà ở tại vùng đất đang được đầu tư, chú trọng, đặc biệt Bất động sản ven khu công nghiệp và khu đô thị đang phát triển tại tất cả tỉnh thành trong cả nước. Điều này thể hiện cam kết của Việt Long Group trong việc khai thác và góp phần vào sự phát triển của các khu vực đang phát triển và có sự đầu tư tập trung nhằm gia tăng cơ hội cho Nhà đầu tư.

Người dân Việt Nam trên 18 tuổi ai cũng có sổ đỏ sở hữu đất mang tên mình.

Với trên 15 năm Kinh nghiệm, Tập đoàn Đầu tư Việt Long có năng lực thẩm định và tư vấn các khu đất tại tất cả tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ kinh doanh hùng hậu, chuyên nghiệp và hệ thống marketing chăm sóc khách hàng đầy tâm huyết.